giá tấm bê tông nhẹ ở tại Thanh Hóa

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích đến công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thi công nhẹ có năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến tạo thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ là hiệu quả trong những công việc chế tạo ra nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi măng, nước & những các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu kích thước của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá yêu cầu đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp truyền thống, xây đắp lắp đặt nhanh chóng, không đề xuất sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống độ ẩm, chống cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, kiến thiết nhanh & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các công trình và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, chung cư tốt các công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này hết sức có ích nếu như khách hàng yêu cầu phân tách buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền văn minh không đựng amiăng & những vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So có sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận tải và tiết kiệm ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về không thấm nước tốt.Khi xây cất không cần hóng đạt chuẩn mức như các một số loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chống ấm và biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực kiến thiết Nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây cất: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều lợi ích đến ngành xây dựng. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, nhiều loại tấm này được dùng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và cách nhiệt trằn, mái.

Tấm vô cùng nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, form size khác nhau đến từ không ít thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu lớp nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong trong số những ứng dụng khôn cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở hầu như những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh vượt trội của vật liệu cực kỳ vơi là giúp đẩy nhanh quy trình xây cất & tiết kiệm chi phí chi phí xây dựng.

Bê tông siêu dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp, xưởng, căn nhà nhà kho & các quần thể dân cư không giống, khu vực ưu ái giải pháp nhiệt độ và chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu dài lâu của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít đến hóa đối chọi chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm giải quyết và xử lý tình hình này đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… đc xây cất bằng những tấm siêu vơi có thể được kiến tạo Cấp Tốc vội vàng 2-ba dịp so với nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm rất nhẹ đề xuất sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt với những căn nhà bao gồm nền móng yếu, rún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng gần như nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng giải pháp nhiệt, phương pháp âm & cách nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 5, khôn xiết cân xứng sở hữu nhu yếu dùng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn chỉnh độc nhất giành cho gần như quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn uống, sống của con người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công tích hầu như khi là công nhân, người dân có nguồn thu tốt và chúng ta luôn luôn mong muốn được sinh sống trong số những khách sạn tiến bộ, im tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông rất dịu còn đem về giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường