thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Đà Nẵng

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những lợi ích cho công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thi công nhẹ có năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây cất thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ có hiệu quả trong các công việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi-măng, nước & các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu đề nghị kích thước của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những loại nguyên liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch ốp cổ điển, kiến tạo lắp ráp nhanh chóng, không đề nghị tô trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% & việc thiết kế thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, thi công nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình tôn tạo, nâng cấp nên quá trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình xây dựng & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công năng của căn hộ chung cư và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này rất hữu dụng nếu khách hàng phải chia phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng & các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So sở hữu sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể bớt chuyển vận và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm tốt.Khi xây dựng không đề xuất hóng đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chống ấm và biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí thuê nhân lực Năng lực thiết kế Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & thiết kế: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích mang đến ngành xây đắp. Tại những nước tiên tiến bên trên thế giới, loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm rất nhẹ có nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác biệt, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một Một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở phần lớn các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu cực kỳ vơi là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ thiết kế và tiết kiệm ngân sách chi phí xây cất.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà kho & những quần thể người dân khác, địa điểm ưu ái giải pháp nhiệt độ & chống thẩm thấu công dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang lại hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện để giải quyết và xử lý tình hình này là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… đc thi công bằng những tấm siêu dịu có thể đc xây dựng Cấp Tốc vội hai-ba đợt so với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn xiết vơi cần bớt thiểu đáng chú ý sự tác động tới phần móng cũng tương tự những khuông cột, dầm Chịu lực của công trình. điều đặc biệt mang những căn nhà bao gồm nền tảng hèn, lún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hồ hết nhu yếu về dự án công trình dân dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng giải pháp nhiệt, biện pháp âm & biện pháp nhiệt tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 5, vô cùng phù hợp sở hữu yêu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến tạo hoàn chỉnh độc nhất giành riêng cho các người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu yếu nạp năng lượng, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công sức hồ hết khi là CN, người có nguồn thu rẻ và bọn họ luôn có nhu cầu đc sinh sống trong những hotel tân tiến, im tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà mới, bê tông khôn cùng vơi còn mang lại giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường