tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Lào Cai

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây dựng nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu kiến tạo cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không những công dụng trong các công việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, nước và những các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu bắt buộc form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những các loại nguyên vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch men cổ xưa, kiến thiết lắp đặt chóng vánh, chưa cần sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và Việc thiết kế tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, tất cả độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, xây dựng cấp tốc và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt tương xứng với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp bắt buộc giai đoạn Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại các công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc những công năng của nhà ở & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này hết sức có ích nếu bạn yêu cầu chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất văn minh không chứa amiăng và các vật liệu thoải mái và tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So với sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể bớt chuyên chở & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước tốt.Khi thi công chưa buộc phải ngóng đạt chuẩn mức cũng như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực xây dựng Nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & xây đắp: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về nhiều lợi ích đến ngành kiến tạo. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, một số loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm siêu vơi có không ít mẫu mã, kích cỡ không giống nhau tới từ khá nhiều thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng Chịu nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một giữa những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thông dụng ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu của vật liệu vô cùng nhẹ khi là góp đẩy nhanh tiến độ xây dựng và tiết kiệm ngân sách ngân sách thi công.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & các quần thể cư dân khác, chỗ ưu ái cách nhiệt & chống thẩm thấu kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí rất nhiều mang đến hóa solo tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được triển khai để giải quyết và xử lý thực trạng đó là căn nhà khung thép tiền chế… đc xây dựng bằng các tấm siêu vơi hoàn toàn có thể đc xây đắp nhanh gấp hai-ba dịp đối với nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm rất dịu bắt buộc sút thiểu đáng kể sự tác động đến móng nền tương tự như những sườn cột, dầm Chịu lực của công trình. điều đặc biệt với những ngôi nhà bao gồm nền tảng nhát, nhũn nhặn, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng các nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng giải pháp nhiệt, biện pháp âm & phương pháp sức nóng tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi lâu bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, cực kỳ tương xứng sở hữu yêu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến thiết hoàn chỉnh duy nhất dành cho đa số quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu cầu nạp năng lượng, làm việc của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công tích hồ hết là công nhân, người dân có thu nhập tốt & chúng ta luôn có nhu cầu đc ở giữa những khách sạn văn minh, lặng tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông cực kỳ vơi còn mang về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian & lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường