sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Bắc Ninh

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây cất nhẹ gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây dựng cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không những hiệu quả trong những việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi-măng, nước và những các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những loại vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch ốp cổ điển, thi công lắp ráp chóng vánh, không phải sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây cất tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, chống cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, xây cất nhanh & tiết kiệm chi phí ngân sách. điều đặc biệt tương xứng mang nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp cần quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, chung cư tốt các công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ khiến giảm cân nặng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc các công suất của nhà ở & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn phía bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy hết sức có lợi nếu bạn đề xuất chia buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể sút tải và tiết kiệm ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm có lợi.khi kiến tạo chưa phải chờ đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng và cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến thiết Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và kiến tạo: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các quyền lợi đến ngành xây dựng. Tại các lớp nước tiên tiến trên trái đất, loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn cùng vơi có khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác biệt tới từ rất nhiều hãng không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong giữa những ứng dụng khôn cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu cực kỳ nhẹ khi là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ kiến thiết & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây cất.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà kho và các khu dân cư khác, chỗ ưu tiên phương pháp sức nóng và chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều cho hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành nhằm giải quyết tình trạng này đó là căn nhà khuông thép tiền chế… đc kiến thiết bằng các tấm cực kỳ dịu rất có thể đc xây cất Nhanh cấp hai-3 lần so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm rất nhẹ đề nghị giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng tương tự các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu các căn nhà có nền móng nhát, nhún, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực phương pháp sức nóng, biện pháp âm và phương pháp nhiệt tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi thọ bình quân của những công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, vô cùng cân xứng mang yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thi công hoàn hảo độc nhất giành riêng cho phần đa khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công phu phần lớn khi là CN, người dân có thu nhập thấp và họ luôn luôn mong muốn được sống trong số những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông khôn cùng dịu còn đem về chiến thuật tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường