giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Hòa Bình

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích mang lại công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu thi công cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ có tác dụng trong việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông gồm thành phần là đá, xi măng, lớp nước & các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu đề xuất kích cỡ của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các các loại nguyên liệu khác, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch ốp truyền thống, xây cất lắp đặt chóng vánh, không nên đánh trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng chống cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, phòng cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, thi công Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt phù hợp mang căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, tăng cấp cần quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình khác. Như vậy sẽ khiến giảm cân nặng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc những công năng của nhà ở và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên phía trong gia đình, công sở. Như vậy hết sức có ích nếu khách hàng nên phân chia buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng & các nguyên liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể sút chuyên chở và tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống nước tốt.Lúc kiến thiết chưa bắt buộc đợi đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận tải trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng & biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và kiến tạo: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều lợi ích mang đến ngành thiết kế. Tại các nước tiên tiến bên trên trái đất, các loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và cách sức nóng trần, mái.

Tấm hết sức dịu có rất nhiều kiểu dáng, form size khác nhau tới từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, rất có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn khả năng chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong số những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở phần đông những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của nguyên vật liệu vô cùng dịu là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ xây đắp và tiết kiệm ngân sách ngân sách thiết kế.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy, xưởng, nhà nhà kho & các khu vực dân cư khác, khu vực ưu tiên biện pháp nhiệt & chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu bền hơn của căn nhà & tiết kiệm ít nhiều mang đến hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được thực hiện nhằm giải quyết tình hình này là ngôi nhà khung thép chi phí chế… được thiết kế bởi những tấm khôn cùng dịu có thể được kiến tạo nhanh vội hai-ba lần so với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm vô cùng vơi đề nghị giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng cũng giống như những khung cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt có những căn nhà có nền móng kém, lún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đa yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực cách nhiệt, giải pháp âm và cách nhiệt độ tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, siêu phù hợp sở hữu nhu yếu dùng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây cất hoàn hảo độc nhất giành cho phần đa người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu ăn uống, ngơi nghỉ của loài người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người lao động đều khi là CN, người có nguồn thu rẻ và bọn họ luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi giữa những khách sạn tân tiến, im tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông khôn cùng dịu còn đưa về chiến thuật tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường