giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Bắc Giang

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những quyền lợi mang đến công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây cất nhẹ có năng lực chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu thiết kế thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ là kết quả trong những việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và những loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu cần kích thước của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những các loại vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch cổ xưa, thiết kế lắp đặt nhanh chóng, chưa đề nghị tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và việc xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, xây dựng cấp tốc & tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng với nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp cần quy trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, nhà ở tốt những công trình không giống. Điều này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc những công năng của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy vô cùng hữu ích nếu bạn buộc phải phân chia buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So với sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể sút tải & tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống nước tốt.lúc kiến tạo không đề nghị chờ đạt chuẩn mức như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống nóng & cách âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực thi công Cấp Tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & kiến thiết: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các quyền lợi mang lại ngành kiến tạo. Tại các nước tiên tiến trên quả đât, một số loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và cách nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, form size khác biệt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, có thể sửa chữa thay thế những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những trong những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở phần nhiều những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm vượt trội của vật liệu khôn cùng vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình thiết kế & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây dựng.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các khu vực người dân khác, địa điểm ưu ái phương pháp nhiệt & chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ giúp tổ chức đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí không ít cho hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành để xử lý tình trạng này đó là căn nhà khung thép tiền chế… đc xây dựng bởi những tấm vô cùng nhẹ rất có thể được xây đắp Cấp Tốc gấp 2-ba lần đối với nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm siêu nhẹ bắt buộc bớt thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng nền cũng như những khuông cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu những căn nhà có nền móng yếu, nhũn nhặn, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu hết nhu yếu về công trình gia dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực phương pháp sức nóng, cách âm và giải pháp nhiệt tuyệt hảo.

mà còn, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, khôn xiết cân xứng có yêu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến thiết hoàn hảo độc nhất giành riêng cho phần đa quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu nạp năng lượng, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công trạng rất nhiều khi là công nhân, người dân có nguồn thu tốt và họ luôn có nhu cầu được ngơi nghỉ trong những hotel văn minh, yên tĩnh, thoáng mát & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn xiết dịu còn đem đến giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường