tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Hưng Yên

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích mang đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây đắp nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu kiến thiết cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và các chất phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không những kết quả trong việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang lại cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi-măng, nước & các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu form size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các nhiều loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch ốp cổ điển, thi công lắp đặt chóng vánh, chưa yêu cầu đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng Chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn phòng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc kiến thiết thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, xây cất cấp tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt tương xứng với ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp đề xuất tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, nhà ở tốt các dự án công trình không giống. Như vậy sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công năng của căn hộ cao cấp và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết có ích nếu như khách hàng cần chia phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So với sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm có lợi.Lúc xây dựng chưa phải chờ đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây cất Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & xây dựng: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các quyền lợi cho ngành kiến thiết. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, một số loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm rất vơi có nhiều mẫu mã, size khác biệt đến từ nhiều hãng sản xuất khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu lớp nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những ứng dụng rất phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thịnh hành ở hầu như những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu của vật liệu siêu dịu là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình kiến thiết & tiết kiệm ngân sách ngân sách xây dựng.

Bê tông khôn cùng dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & những quần thể cư dân khác, chỗ ưu ái giải pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu tác dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm ít nhiều mang đến hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này là căn nhà sườn thép tiền chế… được thiết kế bởi những tấm vô cùng vơi có thể đc kiến thiết Cấp Tốc gấp 2-3 dịp so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm cực kỳ vơi đề nghị sút thiểu đáng kể sự tác động đến móng nền tương tự như các khuông cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu các căn nhà tất cả nền tảng yếu, lún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đông đảo nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng biện pháp nhiệt, phương pháp âm & cách nhiệt tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi thọ bình quân của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, khôn cùng cân xứng có yêu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn hảo độc nhất giành riêng cho rất nhiều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu cầu nạp năng lượng, sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công lao những khi là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng & chúng ta luôn mong muốn đc nghỉ ngơi trong những hotel văn minh, im tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông vô cùng dịu còn mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường