tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Ninh Bình

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những quyền lợi đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến thiết cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không chỉ có tác dụng trong việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại các nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi-măng, nước & những một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị form size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những một số loại nguyên liệu khác, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch men cổ điển, thi công lắp đặt nhanh chóng, không phải sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có khả năng phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & việc xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, có chất lượng độ bền, khả năng cách âm, phòng ẩm, kháng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, xây dựng nhanh & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt tương xứng mang nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp bắt buộc giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, chung cư tốt các dự án công trình không giống. Điều này sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công suất của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng có lợi nếu như bạn đề nghị phân tách buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng & các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ Nó có thể sút vận chuyển và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm tốt.khi xây cất chưa bắt buộc hóng đạt tiêu chuẩn cũng như những loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống ấm & phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & kiến tạo: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều quyền lợi đến ngành kiến thiết. Ở các nước tiên tiến bên trên thế giới, các loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và bí quyết nhiệt độ trần, mái.

Tấm khôn cùng vơi có nhiều kiểu dáng, size khác nhau đến từ nhiều hãng sản xuất khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong số những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thông dụng ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm vượt trội của vật liệu hết sức nhẹ khi là giúp đẩy nhanh quy trình xây cất & tiết kiệm chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho & những khu vực dân cư khác, chỗ ưu ái biện pháp sức nóng và chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách không ít mang lại hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện nhằm giải quyết thực trạng này là nhà khuông thép chi phí chế… đc kiến thiết bởi những tấm vô cùng nhẹ hoàn toàn có thể được kiến tạo nhanh vội 2-ba đợt so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm rất nhẹ đề xuất sút thiểu đáng chú ý sự tác động tới phần móng cũng giống như những khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt mang những ngôi nhà có nền móng hèn, nhún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần nhiều nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực bí quyết nhiệt, phương pháp âm & biện pháp sức nóng tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu trung bình của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 năm, cực kỳ phù hợp sở hữu yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp kiến thiết hoàn hảo nhất dành riêng cho mọi quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của loài người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công trạng những khi là công nhân, người có nguồn thu phải chăng và họ luôn mong muốn được nghỉ ngơi giữa những hotel tân tiến, im tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết vơi còn đưa về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành nhà 2 tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường