bê tông nhẹ ở tại Hưng Yên

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích mang đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thi công nhẹ tất cả năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây cất thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ là công dụng trong các việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang lại cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, nước và các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu nên form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các một số loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá yêu cầu được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch men cổ xưa, xây đắp lắp đặt chóng vánh, không đề xuất tô trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & việc kiến tạo tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, thi công Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp bắt buộc quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại các công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ tốt những công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc những công năng của nhà ở và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này rất có lợi nếu như bạn nên chia buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So với sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể bớt vận tải và tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm có lợi.lúc xây cất chưa đề xuất đợi đạt chuẩn mức cũng như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống ấm & giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực thi công nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & kiến tạo: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích mang đến ngành xây dựng. Ở các nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, nhiều loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng vơi có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ khá nhiều hãng sản xuất không giống nhau, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chịu đựng nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những giữa những ứng dụng khôn cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thông dụng ở phần nhiều những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên vật liệu khôn cùng dịu khi là giúp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn thi công & tiết kiệm chi phí ngân sách thiết kế.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà kho và các khu cư dân không giống, địa điểm ưu ái bí quyết nhiệt độ và chống thấm công dụng.

Như vậy sẽ giúp công ty đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít đến hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện để giải quyết và xử lý tình hình đó là ngôi nhà sườn thép tiền chế… được kiến thiết bằng những tấm rất nhẹ hoàn toàn có thể được thiết kế Cấp Tốc cấp hai-ba dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm vô cùng nhẹ đề nghị bớt thiểu đáng chú ý sự tác động tới phần móng tương tự như các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt với những ngôi nhà tất cả nền móng nhát, nhún nhường, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng rất nhiều nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn biện pháp sức nóng, giải pháp âm & bí quyết sức nóng tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, hết sức tương xứng mang nhu cầu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến tạo hoàn chỉnh độc nhất dành cho phần lớn người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu cầu ăn uống, sống của con người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công huân các khi là công nhân, người dân có thu nhập thấp & họ luôn luôn có nhu cầu đc làm việc giữa những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn xiết dịu còn mang về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành căn nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường