tấm bê tông nhẹ ở tại Nghệ An

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các lợi ích đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu kiến tạo thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và các chất phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không chỉ hiệu quả trong các việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, lớp nước và những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu kích thước của đá quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những loại vật liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch cổ xưa, thi công lắp đặt nhanh chóng, chưa phải tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và việc xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, thiết kế cấp tốc & tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt phù hợp có nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp buộc phải giai đoạn Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến các dự án công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, nhà ở tốt các dự án công trình không giống. Như vậy sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc các công suất của căn hộ & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy hết sức có ích nếu như bạn đề xuất phân tách phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng và các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước có lợi.Lúc kiến tạo không đề nghị chờ đạt tiêu chuẩn như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và thiết kế: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm quyền lợi đến ngành xây dựng. Ở những nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau tới từ khá nhiều hãng sản xuất không giống nhau, rất có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng nước, sức chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng khôn xiết phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ biến ở phần lớn những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu của nguyên liệu vô cùng vơi khi là giúp đẩy nhanh quy trình thi công & tiết kiệm ngân sách xây cất.

Bê tông rất dịu đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà kho & những khu cư dân không giống, địa điểm ưu tiên bí quyết sức nóng & chống thấm tác dụng.

Như vậy sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện nhằm giải quyết thực trạng này đó là nhà khung thép chi phí chế… đc kiến tạo bằng các tấm rất nhẹ hoàn toàn có thể đc kiến thiết nhanh gấp 2-ba đợt so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm hết sức vơi buộc phải sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới móng nền tương tự như các khung cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt có các căn nhà có nền móng kém, nhún nhường, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần nhiều nhu yếu về công trình dân dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ đem đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực biện pháp nhiệt độ, giải pháp âm & cách nhiệt độ tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu trung bình của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 năm, khôn cùng cân xứng sở hữu yêu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến thiết hoàn chỉnh độc nhất giành riêng cho đa số người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn uống, làm việc của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công sức phần đa khi là CN, người dân có nguồn thu phải chăng & họ luôn luôn có nhu cầu đc ở Một trong những khách sạn tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở mới, bê tông hết sức dịu còn đem lại phương án tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường