bê tông nhẹ ở tại Nghệ An

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những quyền lợi mang đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây đắp nhẹ gồm năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu thiết kế thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản hạt không chỉ là kết quả trong những việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, nước và những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu kích thước của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những nhiều loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch cổ xưa, xây cất lắp đặt chóng vánh, chưa buộc phải sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và việc thi công tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, kiến tạo Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng mang ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp đề nghị tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được các công suất của chung cư & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy vô cùng hữu ích nếu khách hàng nên phân chia buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại không chứa amiăng và các vật liệu tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So sở hữu sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt chuyên chở & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước có lợi.lúc kiến tạo chưa đề nghị chờ đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng nóng và bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực thi công nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây đắp: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều lợi ích mang đến ngành thiết kế. Tại các nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, một số loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và biện pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng vơi có nhiều mẫu mã, form size khác biệt đến từ khá nhiều thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu đựng nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những giữa những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu khôn cùng vơi khi là giúp đẩy nhanh tiến độ kiến tạo và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thi công.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, nhà nhà chứa và những khu dân cư khác, chỗ ưu ái phương pháp nhiệt độ & chống thấm công dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều đến hóa đối kháng tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được tiến hành để xử lý tình trạng này là ngôi nhà khung thép tiền chế… được xây dựng bằng những tấm khôn cùng dịu có thể đc xây dựng Cấp Tốc vội 2-3 đợt đối với nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm vô cùng nhẹ đề nghị sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới móng nền cũng giống như các sườn cột, dầm chịu lực của công trình. Đặc biệt mang những căn nhà bao gồm nền móng kém, nhún, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hồ hết nhu cầu về công trình dân dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng biện pháp nhiệt, bí quyết âm & bí quyết nhiệt tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, hết sức phù hợp mang yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật kiến tạo hoàn hảo độc nhất vô nhị dành cho rất nhiều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn uống, sinh hoạt của loài người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công lao rất nhiều khi là CN, người dân có nguồn thu tốt và bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc ở Một trong những hotel tiến bộ, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông rất dịu còn mang lại phương án tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường