sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Nam Định

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến tạo nhẹ gồm khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thi công cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ hiệu quả trong những công việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi-măng, nước & các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những nhiều loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch men truyền thống, xây đắp lắp đặt nhanh chóng, chưa cần đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng chống cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & việc xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, tất cả chất lượng độ bền, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, thiết kế nhanh & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình tôn tạo, tăng cấp buộc phải quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến các công trình xây dựng & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ tốt những công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được các công suất của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này rất có lợi nếu bạn đề xuất phân chia phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất văn minh không chứa amiăng & các nguyên liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc đảm bảo sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So sở hữu sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước tốt.lúc thi công chưa đề nghị ngóng đạt tiêu chuẩn như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thiết kế: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về nhiều lợi ích mang lại ngành kiến tạo. Tại các nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, các loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách sức nóng trần, mái.

Tấm khôn cùng dịu có tương đối nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau tới từ không ít thương hiệu khác nhau, rất có thể sửa chữa thay thế những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực Chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 Một trong những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thông dụng ở đa số các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu khôn xiết dịu khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ kiến thiết và tiết kiệm chi phí kiến thiết.

Bê tông khôn cùng dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp, xưởng, căn nhà nhà chứa và các quần thể cư dân khác, vị trí ưu tiên phương pháp nhiệt độ & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều đến hóa đối chọi chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được thực hiện để xử lý thực trạng đó là căn nhà khung thép chi phí chế… đc thiết kế bởi các tấm cực kỳ vơi có thể đc kiến tạo nhanh gấp hai-ba dịp đối với nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm rất nhẹ nên bớt thiểu đáng chú ý sự tác động tới phần móng tương tự như các khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt mang các ngôi nhà có nền móng hèn, nhún mình, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đầy đủ nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng phương pháp nhiệt, biện pháp âm & bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 năm, vô cùng phù hợp sở hữu nhu yếu dùng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn hảo tốt nhất dành riêng cho phần nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, sinh hoạt của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người lao động những khi là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng & họ luôn mong muốn đc sinh sống trong số những hotel tân tiến, yên tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông khôn cùng vơi còn đưa về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm thời gian và lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường