giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Ninh Bình

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những quyền lợi đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ tất cả khả năng chịu nóng, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây đắp cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ có công dụng trong những việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước & các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị form size của đá quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các loại nguyên liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch ốp truyền thống, thi công lắp ráp nhanh chóng, không buộc phải tô trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, xây cất nhanh và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt phù hợp với nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp bắt buộc quy trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến các công trình xây dựng & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên phía trong gia đình, công sở. Vấn đề này vô cùng có lợi nếu bạn đề xuất phân tách buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền văn minh không cất amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So có sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể sút tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm có lợi.Lúc xây cất không phải đợi đạt chuẩn mức như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực thiết kế Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & thi công: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm quyền lợi mang lại ngành kiến tạo. Tại những lớp nước tiên tiến trên trái đất, một số loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và cách sức nóng trần, mái.

Tấm vô cùng vơi có nhiều kiểu dáng, form size khác nhau đến từ không ít hãng sản xuất khác nhau, có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu đựng nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong những ứng dụng khôn cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ biến ở hầu như những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế vượt trội của nguyên liệu siêu dịu là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ thiết kế và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây dựng.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà kho và các quần thể cư dân không giống, chỗ ưu tiên bí quyết nhiệt và chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang lại hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được tiến hành để giải quyết tình trạng đó là ngôi nhà khuông thép tiền chế… đc thi công bằng các tấm hết sức dịu có thể được kiến thiết nhanh gấp hai-3 lần đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn cùng vơi phải bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng như những khung cột, dầm Chịu lực của công trình. điều đặc biệt mang các ngôi nhà tất cả nền tảng nhát, nhún nhường, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực phương pháp nhiệt độ, bí quyết âm và giải pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của các công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 năm, rất cân xứng mang nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thi công hoàn hảo duy nhất giành cho đông đảo quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn, làm việc của con người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công tích phần lớn là CN, người có nguồn thu thấp & chúng ta luôn có nhu cầu được ngơi nghỉ giữa những khách sạn tiến bộ, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông siêu nhẹ còn đem lại phương án tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường