tấm bê tông nhẹ ở tại Thanh Hóa

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích cho công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu kiến thiết thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không chỉ có tác dụng trong các công việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi măng, nước & những một số loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các loại nguyên liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá yêu cầu đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch ốp cổ điển, xây cất lắp ráp chóng vánh, không đề nghị đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng Chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chống cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & việc kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, thi công Nhanh và tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt cân xứng với căn nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, tăng cấp phải giai đoạn nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, chung cư tốt các dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Như vậy cực kỳ hữu dụng nếu khách hàng đề xuất phân chia phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng & những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So với sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm chuyên chở & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại không thấm nước có lợi.Lúc thiết kế không phải chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng ấm & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & kiến tạo: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều lợi ích đến ngành kiến thiết. Tại các nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, các loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm hết sức dịu có tương đối nhiều mẫu mã, kích cỡ không giống nhau tới từ rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu đựng nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những giữa những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thịnh hành ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu khôn cùng vơi là giúp đẩy nhanh tiến trình thi công và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thi công.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp, xưởng, nhà nhà chứa và các khu vực dân cư không giống, vị trí ưu ái bí quyết nhiệt và chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang lại hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được triển khai để giải quyết tình trạng đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… được xây đắp bởi các tấm khôn cùng vơi hoàn toàn có thể đc thiết kế Cấp Tốc vội vàng hai-ba lần đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức dịu cần bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng tương tự những sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với các căn nhà tất cả nền tảng nhát, nhún mình, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu như nhu yếu về công trình gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng giải pháp sức nóng, cách âm & phương pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, hết sức tương xứng sở hữu nhu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây cất hoàn hảo duy nhất dành riêng cho số đông khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, sống của nhân loại cũng ngày càng tập kết rộng. Người công phu những là công nhân, người dân có thu nhập phải chăng và bọn họ luôn luôn mong muốn đc sinh hoạt trong số những khách sạn tiến bộ, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà mới, bê tông khôn cùng dịu còn đưa về chiến thuật tiết kiệm chi phí để chuyển nhà một tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường