sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Quảng Ninh

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những lợi ích đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ tất cả năng lực sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây đắp cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không chỉ là hiệu quả trong các việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, nước & các một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu phải form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các loại nguyên liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá nên đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, xây đắp lắp ráp nhanh chóng, không nên tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, chống cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, thiết kế Nhanh và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt tương xứng với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, tăng cấp đề xuất tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công năng của căn hộ cao cấp và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy rất hữu dụng nếu bạn đề nghị phân chia phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng & các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So mang sàn bình thường, nhờ Nó có thể sút vận tải và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về không thấm nước tốt.Khi thiết kế chưa phải đợi đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng ấm và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực xây đắp Nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & thiết kế: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích mang lại ngành xây đắp. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, các loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn xiết vơi có nhiều mẫu mã, kích thước khác biệt tới từ rất nhiều hãng sản xuất khác biệt, có thể sửa chữa những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chịu đựng nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở hầu như các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu hết sức nhẹ là góp đẩy nhanh quá trình kiến thiết và tiết kiệm chi phí chi phí kiến thiết.

Bê tông rất vơi đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy, xưởng, nhà nhà chứa và các khu cư dân khác, vị trí ưu ái cách nhiệt & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm chi phí rất nhiều mang đến hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được triển khai để xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà sườn thép tiền chế… đc kiến thiết bằng các tấm khôn cùng nhẹ rất có thể được thiết kế nhanh cấp hai-ba đợt đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn xiết vơi nên bớt thiểu đáng chú ý sự tác động đến phần móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt mang những căn nhà có nền móng hèn, lún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ nhu yếu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng biện pháp sức nóng, biện pháp âm & bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của những công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 5, hết sức cân xứng có yêu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây cất hoàn hảo độc nhất giành riêng cho hầu như quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng sâu xa, yêu cầu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công lao rất nhiều là CN, người có nguồn thu tốt và chúng ta luôn luôn có nhu cầu được ở Một trong những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết dịu còn đem đến giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm thời gian & tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường