tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Nam Định

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các quyền lợi mang lại công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây cất nhẹ tất cả khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thi công cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ có công dụng trong công việc chế tạo ra cụm loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi măng, lớp nước và các một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu yêu cầu form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề nghị được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch men truyền thống, kiến tạo lắp đặt chóng vánh, không yêu cầu sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và việc kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, xây dựng cấp tốc & tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình tôn tạo, tăng cấp cần quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ tốt các công trình không giống. Điều này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng được những công năng của căn hộ chung cư và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn xiết hữu dụng nếu bạn phải chia phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng & những nguyên liệu tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể giảm chuyển vận và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.Lúc xây dựng chưa yêu cầu chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng ấm & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực xây cất Cấp Tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & kiến tạo: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều quyền lợi mang đến ngành xây cất. Tại những nước tiên tiến bên trên thế giới, một số loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ vơi có tương đối nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt đến từ không ít hãng khác biệt, có thể thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực Chịu lớp nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong trong những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thịnh hành ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu rất vơi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến trình kiến thiết & tiết kiệm ngân sách chi phí xây dựng.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy, xưởng, căn nhà nhà kho & những khu dân cư không giống, vị trí ưu tiên cách nhiệt độ và chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách không ít đến hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện nhằm giải quyết thực trạng này đó là căn nhà khung thép chi phí chế… đc kiến thiết bằng những tấm khôn xiết nhẹ rất có thể đc kiến thiết nhanh vội vàng hai-3 lần so với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm rất nhẹ buộc phải giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới phần móng cũng như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt mang các ngôi nhà bao gồm nền móng kém, rún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đều nhu yếu về công trình gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng phương pháp nhiệt độ, bí quyết âm & giải pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, cực kỳ cân xứng sở hữu nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến thiết hoàn chỉnh nhất giành riêng cho hầu như người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công tích đầy đủ khi là CN, người có nguồn thu rẻ & bọn họ luôn luôn mong muốn được sống trong những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông hết sức dịu còn đem lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường