bê tông siêu nhẹ ở tại Thanh Hóa

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những quyền lợi cho công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây đắp nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu xây dựng cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không những công dụng trong các công việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi-măng, lớp nước & những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu phải kích thước của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các các loại vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch ốp cổ điển, xây dựng lắp đặt nhanh chóng, chưa yêu cầu tô trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & Việc thi công thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, thi công Nhanh và tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt tương xứng có nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp yêu cầu giai đoạn Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều công trình xây dựng và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các dự án công trình khác. Điều này sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được những công năng của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng có lợi nếu như khách hàng đề nghị chia buồng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không chứa amiăng và những vật liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So có sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt vận tải và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm có lợi.Lúc xây cất không buộc phải hóng đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống nóng và giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân lực Năng lực thi công Nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây cất: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các quyền lợi mang đến ngành xây cất. Ở các nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, nhiều loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm hết sức dịu có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau tới từ nhiều hãng khác nhau, rất có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có khả năng Chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong Một trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thịnh hành ở hầu hết các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu của nguyên liệu siêu nhẹ khi là góp đẩy nhanh tiến độ kiến tạo & tiết kiệm chi phí ngân sách xây đắp.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những quần thể dân cư không giống, khu vực ưu tiên phương pháp nhiệt và chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí không ít cho hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được tiến hành nhằm xử lý tình hình này là căn nhà sườn thép tiền chế… được thi công bằng những tấm cực kỳ nhẹ có thể được thiết kế nhanh gấp 2-ba dịp đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn cùng dịu nên giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới phần móng nền tương tự như các khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu những căn nhà gồm nền tảng yếu, rún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đông đảo nhu cầu về dự án công trình dân dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ mang về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với khả năng cách nhiệt, biện pháp âm và phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 năm, vô cùng cân xứng có nhu cầu dùng của 1 gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh tốt nhất dành riêng cho hầu như người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu yếu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công sức đầy đủ là công nhân, người có thu nhập thấp & họ luôn mong muốn được ở giữa những khách sạn hiện đại, im tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông hết sức dịu còn đưa về chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường