báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Lào Cai

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những lợi ích cho việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thi công nhẹ bao gồm khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu kiến thiết cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản hạt không những tác dụng trong các công việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước và các các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá nên đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch men cổ xưa, xây dựng lắp ráp nhanh chóng, không đề nghị tô trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc xây dựng thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, kiến thiết cấp tốc & tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng với căn nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, nhà xưởng, các công trình tôn tạo, tăng cấp bắt buộc quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công năng của chung cư và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn phía bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này rất có ích nếu như bạn đề nghị phân tách buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại không đựng amiăng & các vật liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So mang sàn thông thường, dựa vào Nó có thể bớt tải & tiết kiệm ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước có lợi.lúc thiết kế không đề nghị chờ đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn chống nóng và biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và kiến tạo: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm lợi ích mang lại ngành xây cất. Tại các lớp nước tiên tiến bên trên trái đất, nhiều loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & biện pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm hết sức dịu có không ít kiểu dáng, kích thước không giống nhau tới từ không ít hãng không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chịu lớp nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong số những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thông dụng ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu siêu vơi khi là góp đẩy nhanh tiến trình xây đắp & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây cất.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho và những quần thể người dân khác, vị trí ưu ái phương pháp sức nóng & chống thẩm thấu công dụng.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang đến hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được triển khai nhằm giải quyết thực trạng này đó là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… được kiến thiết bởi các tấm siêu vơi hoàn toàn có thể được kiến tạo cấp tốc gấp 2-ba đợt so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm hết sức vơi yêu cầu sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng giống như các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt mang những căn nhà bao gồm nền móng kém, nhún nhường, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hồ hết nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng bí quyết nhiệt, cách âm & bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi lâu trung bình của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 năm, khôn xiết phù hợp có nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh độc nhất dành riêng cho số đông người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công huân gần như là CN, người có nguồn thu thấp và họ luôn mong muốn đc sinh hoạt trong những hotel tân tiến, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn cùng vơi còn đem về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường