tấm tường bê tông nhẹ ở tại Hòa Bình

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thi công nhẹ có khả năng độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây dựng cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không những kết quả trong việc chế tạo ra cụm các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang đến nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông có thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và các loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị kích thước của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những một số loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch cổ xưa, xây đắp lắp ráp nhanh chóng, không buộc phải đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chống cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, tất cả độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, thiết kế Nhanh và tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt cân xứng sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp nên giai đoạn nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các dự án công trình không giống. Như vậy sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc những công suất của nhà ở và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn xiết hữu ích nếu như bạn đề nghị phân chia buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So với sàn thông thường, dựa vào Nó có thể bớt chuyên chở & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống nước tốt.lúc xây đắp không đề nghị hóng đạt chuẩn mức như các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn kháng ấm và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân lực Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và kiến thiết: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các quyền lợi mang đến ngành xây cất. Ở những lớp nước tiên tiến bên trên thế giới, các loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Tại Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & giải pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có tương đối nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau đến từ không ít hãng không giống nhau, có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng chịu đựng lớp nước, chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thông dụng ở phần nhiều các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu rất vơi là giúp đẩy nhanh quá trình kiến tạo & tiết kiệm chi phí kiến thiết.

Bê tông rất dịu đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp, xưởng, nhà nhà chứa & những quần thể cư dân khác, khu vực ưu ái biện pháp sức nóng & chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm rất nhiều mang đến hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành nhằm giải quyết thực trạng đó là nhà sườn thép tiền chế… được kiến tạo bởi những tấm siêu dịu rất có thể đc kiến thiết Cấp Tốc cấp 2-3 lần so với nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm cực kỳ vơi đề xuất sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới móng nền cũng như những khuông cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt có các ngôi nhà bao gồm nền móng hèn, rún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đều nhu yếu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực biện pháp nhiệt độ, biện pháp âm và phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi lâu bình quân của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, hết sức cân xứng có yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thiết kế hoàn chỉnh tuyệt nhất dành cho số đông người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng phòng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng sâu sát, nhu cầu nạp năng lượng, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công sức đông đảo khi là công nhân, người dân có thu nhập thấp & chúng ta luôn luôn mong muốn được làm việc trong số những khách sạn tân tiến, im tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông siêu vơi còn mang đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường