giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Hải Dương

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu kiến tạo nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây đắp thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất phân tử không những kết quả trong việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang lại cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu cần kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các một số loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch truyền thống, thiết kế lắp đặt chóng vánh, chưa đề xuất sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, xây dựng Cấp Tốc & tiết kiệm chi phí. Đặc biệt cân xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, căn nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp yêu cầu tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình khác. Như vậy sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc các công năng của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này khôn cùng bổ ích nếu khách hàng yêu cầu phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng & các vật liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So có sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể giảm tải và tiết kiệm chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống nước tốt.Khi xây cất không nên hóng đạt chuẩn mức như những loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng ấm và phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực thi công nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và kiến tạo: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các lợi ích mang lại ngành thi công. Tại các lớp nước tiên tiến trên quả đât, loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm rất nhẹ có khá nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau đến từ khá nhiều hãng khác biệt, rất có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 giữa những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở số đông những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu cực kỳ dịu khi là góp đẩy nhanh tiến trình kiến thiết và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những quần thể người dân không giống, nơi ưu ái cách nhiệt độ và chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm không ít mang lại hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai nhằm xử lý tình hình này là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… được xây cất bởi các tấm rất dịu hoàn toàn có thể được kiến tạo cấp tốc vội 2-ba đợt đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm rất vơi cần sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến phần móng cũng giống như các khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt có các ngôi nhà gồm nền móng yếu, nhún nhường, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu như yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực biện pháp nhiệt độ, cách âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, siêu tương xứng với nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây đắp hoàn chỉnh tuyệt nhất giành cho gần như khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn uống, sống của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công sức đều là công nhân, người có thu nhập phải chăng và họ luôn có nhu cầu đc làm việc trong những hotel tiến bộ, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông hết sức dịu còn mang về phương án tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường