giá tấm bê tông nhẹ ở tại Đồng Nai

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các quyền lợi đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây đắp nhẹ bao gồm năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu xây cất thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ kết quả trong công việc chế tạo ra nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi-măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu buộc phải kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các các loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch men cổ điển, xây đắp lắp ráp nhanh chóng, không nên đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & Việc xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, gồm độ bền, năng lực cách âm, phòng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, kiến thiết Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt tương xứng với ngôi nhà phố, nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp bắt buộc giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ tốt các công trình không giống. Như vậy sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công năng của căn hộ chung cư cao cấp & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này rất hữu ích nếu như khách hàng buộc phải chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng và những vật liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 dịp So có sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể sút chuyển vận và tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống nước tốt.lúc thiết kế chưa bắt buộc đợi đạt tiêu chuẩn như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng & phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm quyền lợi đến ngành kiến tạo. Ở những nước tiên tiến trên thế giới, một số loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Ở Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm vô cùng vơi có rất nhiều mẫu mã, form size không giống nhau đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực Chịu nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những trong những ứng dụng khôn xiết thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở đa số các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế vượt trội của vật liệu rất vơi là giúp đẩy nhanh quy trình kiến tạo & tiết kiệm ngân sách chi phí thi công.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho & những quần thể dân cư không giống, nơi ưu ái biện pháp nhiệt và chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ dài lâu của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí không ít mang đến hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được triển khai để giải quyết tình hình này đó là căn nhà khung thép chi phí chế… đc xây dựng bằng các tấm vô cùng dịu hoàn toàn có thể được kiến thiết Nhanh vội vàng hai-ba lần đối với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức vơi bắt buộc giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng cũng tương tự các khuông cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang những ngôi nhà tất cả nền móng nhát, nhún mình, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đa nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt, biện pháp âm và phương pháp sức nóng tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của những công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, vô cùng tương xứng có nhu yếu sử dụng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn chỉnh tuyệt nhất dành riêng cho đa số người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu yếu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công phu đầy đủ khi là CN, người có nguồn thu phải chăng và chúng ta luôn luôn mong muốn được sinh hoạt giữa những hotel hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông siêu dịu còn mang lại phương án tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường