giá tấm bê tông nhẹ ở tại Hà Nam

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những lợi ích mang đến việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thi công nhẹ bao gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu kiến thiết cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không chỉ kết quả trong các việc chế tạo ra cụm các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang lại các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi măng, nước và các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu cần kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các một số loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch cổ điển, kiến tạo lắp ráp nhanh chóng, chưa đề nghị đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả chất lượng độ bền, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, xây dựng Nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng mang ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp cần tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình không giống. Như vậy sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công suất của căn hộ cao cấp & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này hết sức hữu ích nếu như bạn đề nghị phân chia buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng & các vật liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể sút tải và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về không thấm nước tốt.khi xây cất không nên chờ đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn truyền thống, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng và giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực xây cất cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & xây dựng: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các quyền lợi cho ngành kiến thiết. Ở những nước tiên tiến bên trên trái đất, các loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và bí quyết sức nóng trằn, mái.

Tấm siêu vơi có khá nhiều mẫu mã, size khác nhau tới từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng Chịu nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 Một trong những ứng dụng khôn cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở phần nhiều những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên vật liệu rất nhẹ khi là giúp đẩy nhanh quy trình xây dựng và tiết kiệm chi phí chi phí xây dựng.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho và những quần thể dân cư không giống, chỗ ưu ái giải pháp sức nóng và chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách không ít mang đến hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai nhằm xử lý tình trạng này là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… được xây đắp bởi các tấm rất vơi hoàn toàn có thể đc kiến tạo Nhanh gấp hai-ba dịp đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức vơi buộc phải sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến móng nền cũng như những sườn cột, dầm Chịu lực của công trình. điều đặc biệt có những căn nhà tất cả nền móng yếu, rún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi nhu yếu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng bí quyết nhiệt độ, bí quyết âm & biện pháp sức nóng tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, siêu phù hợp mang nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn hảo duy nhất giành cho những khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn uống, ngơi nghỉ của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công tích đều là công nhân, người có thu nhập thấp & bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc sinh sống giữa những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông rất nhẹ còn mang về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường