thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Hải Phòng

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những quyền lợi mang lại việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ có năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây cất cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & các chất phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không chỉ có kết quả trong những công việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách chặn mang đến các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, nước & những nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu cần kích thước của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá nên đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, xây đắp lắp đặt nhanh chóng, chưa buộc phải tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & việc kiến tạo thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, kiến thiết nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt cân xứng với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp bắt buộc tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến nhiều dự án công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, nhà ở tốt những công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công suất của nhà ở & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn cùng hữu ích nếu bạn đề nghị phân tách buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So với sàn bình thường, nhờ Nó có thể giảm tải và tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước tốt.Khi xây đắp chưa bắt buộc ngóng đạt tiêu chuẩn như các loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng nóng & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân lực Năng lực xây cất cấp tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm quyền lợi cho ngành kiến thiết. Tại các nước tiên tiến trên quả đât, một số loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm hết sức dịu có tương đối nhiều mẫu mã, kích thước khác biệt đến từ nhiều thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ cập ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu của nguyên vật liệu siêu dịu khi là góp đẩy nhanh tiến độ thiết kế & tiết kiệm chi phí xây cất.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, nhà nhà kho và những quần thể người dân không giống, địa điểm ưu ái bí quyết nhiệt & chống thấm kết quả.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang lại hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện để xử lý tình trạng này là nhà khung thép chi phí chế… được xây đắp bằng các tấm khôn xiết vơi có thể đc kiến thiết cấp tốc gấp 2-ba lần đối với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm siêu vơi đề xuất giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến phần móng nền cũng giống như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với các ngôi nhà tất cả nền tảng yếu, nhún nhường, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng những nhu cầu về công trình gia dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt độ, cách âm và cách sức nóng tuyệt vời.

mà còn, tuổi thọ bình quân của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 5, khôn xiết cân xứng với nhu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây đắp hoàn chỉnh độc nhất giành cho đều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng phòng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn uống, sinh sống của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công phu hồ hết là CN, người có nguồn thu tốt & bọn họ luôn luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi Một trong những hotel tân tiến, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông hết sức vơi còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường