giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Thái Nguyên

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những quyền lợi đến công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến tạo nhẹ tất cả khả năng chịu nóng, chống thấm và cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu thiết kế cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ có hiệu quả trong những công việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi-măng, nước & các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu đề xuất kích cỡ của đá quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những các loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch cổ xưa, thiết kế lắp ráp chóng vánh, không buộc phải tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, gồm độ bền, năng lực cách âm, phòng ẩm, chống cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, xây cất Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt phù hợp mang ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp yêu cầu quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được những công năng của căn hộ chung cư và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này siêu bổ ích nếu bạn nên phân chia buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng và các vật liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So có sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt tải & tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống nước tốt.lúc kiến tạo không đề nghị hóng đạt chuẩn mức như những các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm và phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực thi công nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và xây đắp: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về nhiều lợi ích mang lại ngành thi công. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, các loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có khá nhiều mẫu mã, kích thước khác biệt đến từ khá nhiều hãng sản xuất khác nhau, có thể sửa chữa thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn khả năng chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ biến ở phần lớn các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế vượt trội của nguyên liệu khôn cùng nhẹ khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình xây cất & tiết kiệm ngân sách chi phí thi công.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & những khu cư dân khác, khu vực ưu ái cách nhiệt & chống thẩm thấu tác dụng.

Điều này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu dài của căn nhà và tiết kiệm rất nhiều đến hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được triển khai nhằm giải quyết tình trạng đó là nhà khuông thép tiền chế… được kiến thiết bởi những tấm hết sức dịu có thể đc thi công Cấp Tốc vội hai-3 đợt đối với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm cực kỳ nhẹ cần bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng tương tự như những sườn cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu những căn nhà tất cả nền tảng nhát, lún, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đa yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang về độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng biện pháp nhiệt, phương pháp âm và bí quyết nhiệt tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi thọ bình quân của những công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 5, siêu phù hợp với yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thiết kế hoàn hảo duy nhất giành cho rất nhiều quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của loài người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công huân đa số là CN, người có nguồn thu rẻ và họ luôn có nhu cầu được làm việc Một trong những hotel tân tiến, im tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông hết sức dịu còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường