giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Đà Nẵng

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các quyền lợi mang đến việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây đắp nhẹ có khả năng chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu thiết kế cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & những chất phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không những tác dụng trong các việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách chặn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi-măng, nước và những nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu cần size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các một số loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá buộc phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch truyền thống, thiết kế lắp đặt chóng vánh, chưa cần đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây đắp nhanh và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng với căn nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, nâng cấp phải tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, chung cư tốt các dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc các công năng của căn hộ & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này cực kỳ bổ ích nếu khách hàng cần phân chia phòng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất văn minh không cất amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 đợt So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống nước tốt.lúc thi công chưa buộc phải ngóng đạt chuẩn mức như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, tải trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống ấm và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực thi công Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây cất: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều lợi ích cho ngành kiến tạo. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, nhiều loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm hết sức dịu có không ít mẫu mã, kích thước khác nhau đến từ nhiều hãng khác nhau, có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong Một trong những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ biến ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu vô cùng nhẹ là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình kiến tạo & tiết kiệm ngân sách chi phí kiến thiết.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho & những khu người dân không giống, địa điểm ưu tiên bí quyết nhiệt độ và chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang đến hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành để giải quyết tình trạng này là căn nhà khung thép tiền chế… đc kiến tạo bằng các tấm siêu vơi có thể đc kiến thiết cấp tốc vội 2-ba đợt so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn cùng nhẹ yêu cầu sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng tương tự như những sườn cột, dầm Chịu lực của công trình. điều đặc biệt sở hữu những ngôi nhà gồm nền tảng kém, lún, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng gần như nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực giải pháp sức nóng, giải pháp âm và giải pháp nhiệt tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 5, cực kỳ tương xứng có nhu yếu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật thi công hoàn hảo tốt nhất dành cho hồ hết người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích phần nhiều khi là CN, người dân có thu nhập tốt và chúng ta luôn luôn mong muốn được ngơi nghỉ trong số những khách sạn tiến bộ, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết nhẹ còn mang lại giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường