giá tấm bê tông nhẹ ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các quyền lợi đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ tất cả khả năng độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu thi công cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không chỉ kết quả trong việc chế tạo ra cụm các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang đến cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông có thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất kích thước của đá quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các loại nguyên liệu không giống, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch cổ điển, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, chưa bắt buộc sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và việc xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây dựng nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp bắt buộc quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các công trình xây dựng & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc những công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này cực kỳ có lợi nếu như bạn cần chia phòng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất văn minh không đựng amiăng và các nguyên vật liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So có sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước có lợi.Khi kiến tạo chưa yêu cầu ngóng đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống nóng & cách âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực thi công Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thiết kế: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều quyền lợi đến ngành xây đắp. Ở những lớp nước tiên tiến bên trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có tương đối nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau tới từ nhiều thương hiệu không giống nhau, rất có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những ứng dụng cực kỳ phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thịnh hành ở phần đông các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu vô cùng nhẹ là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến trình xây cất & tiết kiệm chi phí kiến thiết.

Bê tông siêu dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà kho & các quần thể người dân khác, địa điểm ưu ái phương pháp nhiệt và chống thấm kết quả.

Điều này sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu dài của căn nhà & tiết kiệm ngân sách rất nhiều mang đến hóa đối chọi chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện để giải quyết thực trạng đó là nhà sườn thép chi phí chế… được xây đắp bằng các tấm siêu dịu hoàn toàn có thể đc xây dựng Nhanh vội 2-ba lần so với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm rất vơi đề nghị giảm thiểu đáng chú ý sự tác động đến móng nền cũng như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với các ngôi nhà bao gồm nền tảng hèn, lún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng các nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực biện pháp nhiệt độ, giải pháp âm và phương pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

mà còn, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 5, khôn cùng tương xứng có yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây đắp hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành cho phần nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn, ngơi nghỉ của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người công huân phần đa khi là công nhân, người dân có nguồn thu thấp & chúng ta luôn luôn mong muốn được sinh hoạt trong số những hotel tiến bộ, im tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông cực kỳ dịu còn mang lại giải pháp tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm thời gian & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường