giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Khánh Hòa

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các quyền lợi đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến tạo nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây cất thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và các chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ có kết quả trong các công việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & những nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu phải kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những một số loại nguyên liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá yêu cầu đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch men cổ xưa, xây cất lắp đặt chóng vánh, không phải sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & việc thiết kế thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, phòng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, thiết kế Nhanh & tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt tương xứng với căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp nên quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ chung cư tốt các dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc những công năng của căn hộ & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này siêu có lợi nếu như bạn phải phân chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng & những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So có sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể bớt vận tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước có lợi.Khi kiến thiết chưa phải hóng đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống ấm & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân lực Năng lực kiến tạo nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và kiến thiết: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích cho ngành xây đắp. Ở những nước tiên tiến bên trên trái đất, các loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và phương pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm siêu vơi có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau đến từ nhiều hãng không giống nhau, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng Chịu nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong những ứng dụng cực kỳ phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thịnh hành ở số đông những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của vật liệu rất dịu khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây dựng & tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp, xưởng, nhà nhà chứa & những khu vực người dân không giống, nơi ưu ái phương pháp nhiệt độ & chống thẩm thấu kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài của căn nhà và tiết kiệm chi phí rất nhiều mang lại hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình hình đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… đc xây đắp bởi những tấm khôn cùng dịu rất có thể đc thi công nhanh gấp 2-ba dịp đối với nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm hết sức nhẹ đề xuất giảm thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng nền cũng như các sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt mang các ngôi nhà bao gồm nền móng kém, nhún nhường, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng các nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng cách nhiệt độ, giải pháp âm và cách nhiệt tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi thọ trung bình của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 năm, hết sức tương xứng sở hữu nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến tạo hoàn hảo độc nhất vô nhị dành cho phần nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn, sinh hoạt của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích hầu hết khi là công nhân, người dân có thu nhập phải chăng và chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc ở Một trong những khách sạn tiến bộ, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà mới, bê tông khôn xiết vơi còn đem lại phương án tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm thời hạn và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường