thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Quảng Ninh

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những quyền lợi đến công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ tất cả năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây dựng thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & những chất phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không những hiệu quả trong những việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi măng, nước và các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu kích thước của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các các loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch men truyền thống, xây dựng lắp ráp nhanh chóng, chưa nên sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng chống cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc xây dựng thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, bao gồm độ bền, khả năng cách âm, phòng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, xây cất nhanh & tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt cân xứng mang nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến các công trình xây dựng và vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, chung cư tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được các công năng của nhà ở và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết hữu dụng nếu như bạn phải phân chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận chuyển và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại không thấm nước có lợi.Khi kiến tạo không phải chờ đạt chuẩn mức cũng như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng ấm và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực thiết kế Cấp Tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và kiến thiết: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các quyền lợi cho ngành thiết kế. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và bí quyết nhiệt trần, mái.

Tấm khôn cùng dịu có khá nhiều kiểu dáng, size không giống nhau tới từ nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng chịu đựng nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một giữa những ứng dụng khôn cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở phần đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của nguyên vật liệu cực kỳ nhẹ khi là giúp đẩy nhanh tiến độ kiến thiết và tiết kiệm ngân sách xây đắp.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy, xưởng, ngôi nhà kho & những quần thể dân cư khác, vị trí ưu tiên bí quyết nhiệt & chống thẩm thấu công dụng.

Điều này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều mang đến hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… được thiết kế bằng những tấm siêu vơi hoàn toàn có thể đc xây cất Cấp Tốc cấp hai-ba dịp so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm hết sức vơi đề nghị giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến phần móng nền tương tự như những sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt sở hữu những căn nhà tất cả nền móng nhát, nhún nhường, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần nhiều nhu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với khả năng phương pháp nhiệt độ, biện pháp âm và biện pháp nhiệt tuyệt hảo.

hơn nữa, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, hết sức phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến thiết hoàn hảo nhất giành cho đầy đủ người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn uống, ngơi nghỉ của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích các khi là công nhân, người dân có thu nhập tốt và chúng ta luôn mong muốn đc nghỉ ngơi trong số những khách sạn tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông rất nhẹ còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường