bê tông nhẹ ở tại Hải Dương

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích cho việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu thi công nhẹ tất cả năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây dựng cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ hiệu quả trong các công việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi-măng, lớp nước & các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những một số loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá cần được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch ốp cổ điển, kiến tạo lắp đặt chóng vánh, chưa yêu cầu tô trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, tất cả chất lượng độ bền, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, kiến tạo Nhanh & tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng có nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, nâng cấp đề nghị giai đoạn Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến nhiều công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, nhà ở tốt các dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc các công suất của căn hộ chung cư và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này rất có lợi nếu khách hàng nên chia phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái cần hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể sút vận chuyển và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.Lúc xây đắp không đề nghị chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, chuyên chở trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng và bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực thiết kế cấp tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và kiến thiết: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều quyền lợi mang lại ngành kiến thiết. Ở các nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, một số loại tấm này được dùng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & cách sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ vơi có tương đối nhiều mẫu mã, kích thước khác biệt tới từ khá nhiều thương hiệu không giống nhau, rất có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong Một trong những ứng dụng rất phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở hầu như các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu của vật liệu hết sức nhẹ là giúp đẩy nhanh giai đoạn thi công và tiết kiệm chi phí ngân sách kiến tạo.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, nhà nhà chứa & các khu vực người dân khác, khu vực ưu ái biện pháp nhiệt & chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu dài lâu của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít mang đến hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được thực hiện để xử lý thực trạng này là nhà khuông thép chi phí chế… đc kiến thiết bởi những tấm cực kỳ nhẹ có thể đc kiến thiết Nhanh vội vàng hai-3 đợt so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn xiết dịu nên sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới móng nền tương tự như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt mang những căn nhà gồm nền tảng hèn, rún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng giải pháp nhiệt, biện pháp âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 5, hết sức phù hợp với yêu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn hảo tuyệt nhất dành riêng cho phần đông người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn, ngơi nghỉ của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người lao động rất nhiều khi là công nhân, người dân có thu nhập thấp và bọn họ luôn luôn mong muốn được ngơi nghỉ giữa những khách sạn hiện đại, lặng tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông khôn xiết dịu còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường