giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Đà Nẵng

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những quyền lợi mang đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây dựng cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ là công dụng trong các việc sản xuất ra nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi măng, lớp nước & những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu buộc phải kích thước của đá quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những nhiều loại nguyên liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá yêu cầu đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch men cổ điển, xây cất lắp đặt nhanh chóng, không cần sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề thi công thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, kiến tạo nhanh & tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp cần quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình không giống. Như vậy sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được những công năng của nhà ở và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này cực kỳ hữu dụng nếu như khách hàng cần phân chia phòng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng & các nguyên liệu tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là vấn đề bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So mang sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể giảm vận tải & tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.khi xây cất không đề nghị đợi đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng ấm và cách âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm chi phí mướn nhân công Năng lực thi công cấp tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm lợi ích mang đến ngành kiến tạo. Ở những nước tiên tiến trên thế giới, loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và cách sức nóng trần, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có tương đối nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau tới từ khá nhiều hãng sản xuất khác biệt, có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu đựng nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong số những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở phần lớn các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế vượt trội của nguyên liệu khôn xiết vơi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây đắp và tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho những nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà kho & các khu vực người dân khác, địa điểm ưu tiên biện pháp nhiệt và chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi lâu dài lâu của căn nhà và tiết kiệm ít nhiều đến hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được tiến hành nhằm xử lý tình trạng này đó là nhà khuông thép chi phí chế… được xây cất bởi các tấm khôn xiết vơi hoàn toàn có thể được xây cất Nhanh vội vàng hai-3 đợt so với nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn cùng nhẹ đề nghị sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng giống như các khuông cột, dầm chịu lực của công trình. điều đặc biệt có các ngôi nhà gồm nền tảng yếu, nhún mình, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đầy đủ nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực bí quyết nhiệt độ, biện pháp âm và biện pháp sức nóng tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi lâu bình quân của những dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, vô cùng tương xứng sở hữu nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thiết kế hoàn chỉnh duy nhất dành riêng cho hầu hết khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu cầu ăn, ở của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người công lao gần như là công nhân, người dân có nguồn thu tốt và bọn họ luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi trong số những khách sạn văn minh, yên tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết dịu còn mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường