bê tông nhẹ ở tại Hà Nội

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích cho việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây đắp nhẹ có năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây cất thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ là kết quả trong việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, nước và những các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các nhiều loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá yêu cầu đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch men cổ điển, kiến tạo lắp ráp nhanh chóng, không buộc phải đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và việc kiến thiết thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, chống cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, kiến thiết cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng mang ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp phải tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến nhiều dự án công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, chung cư tốt các công trình không giống. Như vậy sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công suất của căn hộ cao cấp và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Như vậy vô cùng bổ ích nếu như bạn phải phân chia phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất văn minh không đựng amiăng & những vật liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So với sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể sút vận tải và tiết kiệm ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm có lợi.lúc xây đắp chưa nên hóng đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chống ấm và phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực thiết kế Nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và kiến tạo: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều quyền lợi mang lại ngành xây đắp. Tại những nước tiên tiến bên trên trái đất, loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm hết sức vơi có không ít mẫu mã, kích cỡ khác nhau tới từ nhiều hãng khác biệt, rất có thể thay thế những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực Chịu nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu khôn xiết vơi là giúp đẩy nhanh tiến độ thiết kế và tiết kiệm ngân sách ngân sách xây dựng.

Bê tông vô cùng vơi đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa và những quần thể dân cư khác, nơi ưu tiên giải pháp sức nóng & chống thấm tác dụng.

Như vậy sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách không ít cho hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình hình này đó là căn nhà sườn thép chi phí chế… được thiết kế bằng các tấm cực kỳ dịu có thể đc thi công nhanh vội hai-ba đợt đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm hết sức nhẹ phải bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng nền tương tự như các khuông cột, dầm chịu lực của công trình. điều đặc biệt mang các ngôi nhà tất cả nền tảng kém, nhún mình, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng gần như nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực biện pháp sức nóng, biện pháp âm & bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, khôn cùng tương xứng với yêu cầu dùng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật kiến tạo hoàn hảo độc nhất giành cho rất nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu nạp năng lượng, sinh hoạt của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người công sức phần lớn khi là CN, người có thu nhập phải chăng và bọn họ luôn có nhu cầu đc sinh hoạt Một trong những hotel hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông siêu vơi còn đem lại phương án tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường