tấm bê tông nhẹ ở tại Nam Định

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích mang đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây đắp nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu kiến thiết thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ là hiệu quả trong các việc sản xuất ra cụm loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang lại các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có thành phần khi là đá, xi măng, nước & những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu nên form size của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các một số loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá yêu cầu được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch men truyền thống, thiết kế lắp đặt chóng vánh, chưa bắt buộc sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, thiết kế nhanh và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt tương xứng với ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp phải giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến nhiều công trình xây dựng & vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ tốt những công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ khiến giảm cân nặng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được các công suất của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này siêu hữu dụng nếu bạn buộc phải phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng & những vật liệu tự nhiên và thoải mái đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So có sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm tốt.Lúc thi công chưa nên đợi đạt tiêu chuẩn như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, tải trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng nóng & cách âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & kiến tạo: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các lợi ích cho ngành kiến thiết. Ở những nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, các loại tấm này được dùng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & bí quyết sức nóng trần, mái.

Tấm hết sức vơi có nhiều mẫu mã, size không giống nhau tới từ không ít thương hiệu khác nhau, rất có thể thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong trong số những ứng dụng hết sức phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ cập ở hầu hết những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của vật liệu khôn xiết vơi là giúp đẩy nhanh giai đoạn xây đắp & tiết kiệm ngân sách kiến tạo.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy, xưởng, ngôi nhà kho và các khu người dân khác, khu vực ưu tiên biện pháp nhiệt và chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý tình trạng đó là căn nhà sườn thép tiền chế… được xây cất bởi những tấm cực kỳ vơi có thể được kiến tạo nhanh vội vàng hai-3 lần đối với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm rất vơi yêu cầu giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với những ngôi nhà gồm nền móng nhát, rún, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đa yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực bí quyết nhiệt, bí quyết âm và cách nhiệt độ tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi thọ trung bình của những công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 năm, vô cùng tương xứng mang nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thiết kế hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành riêng cho gần như người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu cầu ăn, sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công sức đông đảo là công nhân, người dân có thu nhập rẻ & chúng ta luôn có nhu cầu đc làm việc trong số những khách sạn tiến bộ, lặng tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông siêu dịu còn đưa về giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường