giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Ninh Bình

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những lợi ích đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây cất nhẹ tất cả khả năng sức chịu nóng, chống thấm và cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến tạo thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không chỉ có tác dụng trong các công việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang đến cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, lớp nước & những một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu đề xuất kích cỡ của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những các loại nguyên vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch truyền thống, kiến thiết lắp ráp nhanh chóng, chưa yêu cầu sơn trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng chống cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% & việc thiết kế tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống độ ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, xây dựng nhanh và tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp buộc phải tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến nhiều dự án công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ tốt những công trình không giống. Điều này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc các công năng của chung cư & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này hết sức có ích nếu khách hàng buộc phải chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng và những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So mang sàn bình thường, nhờ Nó có thể sút chuyển vận và tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống nước có lợi.Khi thiết kế chưa nên chờ đạt chuẩn mức cũng như các các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng ấm và cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí mướn nhân lực Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & xây cất: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm lợi ích đến ngành kiến thiết. Tại những lớp nước tiên tiến bên trên quả đât, nhiều loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và bí quyết nhiệt trằn, mái.

Tấm siêu nhẹ có nhiều mẫu mã, kích cỡ không giống nhau tới từ không ít hãng không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 giữa những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở phần đông những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh vượt trội của vật liệu khôn cùng dịu là giúp đẩy nhanh quá trình thi công và tiết kiệm chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & các khu người dân khác, địa điểm ưu tiên bí quyết nhiệt & chống thẩm thấu tác dụng.

Điều này sẽ giúp công ty đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài của căn nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều đến hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được tiến hành để giải quyết thực trạng này là nhà khuông thép chi phí chế… được thi công bằng các tấm khôn xiết vơi có thể được xây dựng nhanh vội 2-ba lần so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm siêu vơi bắt buộc bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng tương tự các sườn cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà có nền tảng nhát, nhún mình, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần lớn nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực cách nhiệt, cách âm và phương pháp nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, vô cùng tương xứng có nhu yếu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn hảo tuyệt nhất dành cho phần nhiều khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn uống, làm việc của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công tích những khi là công nhân, người có nguồn thu rẻ và chúng ta luôn có nhu cầu đc ngơi nghỉ Một trong những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết vơi còn đem lại chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm thời hạn và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường