giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Hưng Yên

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi cho công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thiết kế nhẹ gồm năng lực chịu nhiệt, chống thấm và cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến thiết thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không chỉ có công dụng trong những việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi măng, lớp nước & những loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu bắt buộc kích thước của đá quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá cần được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, thiết kế lắp đặt nhanh chóng, chưa bắt buộc tô trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề kiến tạo thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm độ bền, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, xây đắp cấp tốc và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt phù hợp mang ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp đề nghị quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các công trình xây dựng và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, nhà ở tốt các công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được các công năng của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này vô cùng hữu dụng nếu bạn phải phân tách buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng & những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So với sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm vận tải và tiết kiệm chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống nước tốt.Khi thi công không đề nghị ngóng đạt chuẩn mức cũng như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống ấm & biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & xây đắp: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều lợi ích mang lại ngành thi công. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và cách sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ dịu có không ít kiểu dáng, form size khác biệt đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, rất có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chịu lớp nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một giữa những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ cập ở đa số các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh vượt trội của vật liệu siêu vơi là giúp đẩy nhanh tiến độ thiết kế và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thiết kế.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà nhà chứa và các quần thể người dân khác, nơi ưu tiên giải pháp nhiệt độ và chống thấm công dụng.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ít nhiều mang lại hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý thực trạng đó là nhà sườn thép tiền chế… đc xây cất bằng những tấm khôn xiết vơi hoàn toàn có thể được thiết kế cấp tốc vội 2-3 lần đối với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn xiết nhẹ cần bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới phần móng cũng như những khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt mang các ngôi nhà tất cả nền móng yếu, nhũn nhặn, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đông đảo yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực biện pháp nhiệt, bí quyết âm & biện pháp nhiệt tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, vô cùng phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến thiết hoàn hảo độc nhất vô nhị dành cho đầy đủ quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của loài người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người lao động rất nhiều là công nhân, người có thu nhập tốt và chúng ta luôn có nhu cầu được ngơi nghỉ giữa những khách sạn tiến bộ, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở thế hệ, bê tông rất vơi còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường