giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Thanh Hóa

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các quyền lợi đến việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây dựng nhẹ có năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây cất thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không chỉ là hiệu quả trong công việc sản xuất ra cụm một số loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi-măng, nước và các nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu buộc phải kích thước của đá ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những nhiều loại nguyên liệu không giống, để đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, kiến thiết lắp ráp nhanh chóng, chưa yêu cầu tô trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc kiến thiết thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống độ ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, thi công Nhanh và tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp với ngôi nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp đề xuất giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình xây dựng khác. Điều này sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công năng của nhà ở & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy vô cùng hữu dụng nếu như khách hàng đề xuất phân tách phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng & các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể sút vận tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.Khi thi công không yêu cầu chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn chống ấm & cách âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí thuê nhân công Năng lực xây cất Cấp Tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và thiết kế: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến cụm quyền lợi đến ngành thi công. Ở những lớp nước tiên tiến trên trái đất, nhiều loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và giải pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng dịu có tương đối nhiều kiểu dáng, size khác biệt tới từ khá nhiều thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn khả năng chịu đựng nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những ứng dụng khôn cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ biến ở phần đông các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu cực kỳ vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến trình xây cất & tiết kiệm ngân sách ngân sách thiết kế.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, nhà nhà kho và những khu vực dân cư không giống, khu vực ưu tiên phương pháp sức nóng & chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều đến hóa đối chọi chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện để giải quyết và xử lý tình trạng đó là nhà sườn thép chi phí chế… đc kiến thiết bằng những tấm rất nhẹ hoàn toàn có thể đc xây đắp Nhanh cấp 2-3 đợt so với nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm cực kỳ nhẹ phải sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng nền cũng tương tự những sườn cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt có những căn nhà tất cả nền tảng kém, nhún mình, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng gần như nhu cầu về công trình xây dựng dân dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực biện pháp sức nóng, bí quyết âm và phương pháp nhiệt tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, hết sức cân xứng sở hữu nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây cất hoàn chỉnh độc nhất dành riêng cho phần đa người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu sát, nhu yếu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của loài người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công lao hầu như là CN, người dân có thu nhập thấp và bọn họ luôn có nhu cầu đc sinh hoạt trong những hotel tiến bộ, im tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông rất dịu còn đem về giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà một tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm thời hạn & lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường