tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Thanh Hóa

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những quyền lợi mang đến việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thi công nhẹ tất cả năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm và cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thi công thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không những hiệu quả trong các công việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi-măng, nước & các một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu đề xuất form size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những nhiều loại nguyên vật liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, xây đắp lắp đặt chóng vánh, không yêu cầu đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, xây đắp nhanh & tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng với căn nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp bắt buộc quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các dự án công trình và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, nhà ở tốt các dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng được những công suất của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy hết sức hữu ích nếu như khách hàng buộc phải phân chia phòng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng & những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể sút vận chuyển và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm có lợi.Khi thiết kế không yêu cầu chờ đạt tiêu chuẩn như các một số loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng nóng & bí quyết âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân lực Năng lực kiến thiết nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & xây dựng: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm quyền lợi cho ngành xây dựng. Ở những nước tiên tiến bên trên trái đất, các loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm khôn xiết vơi có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau tới từ nhiều hãng sản xuất khác biệt, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu lớp nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những trong số những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thông dụng ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế vượt trội của vật liệu khôn cùng dịu là góp đẩy nhanh tiến trình thi công và tiết kiệm chi phí ngân sách xây cất.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho và các khu dân cư không giống, địa điểm ưu ái giải pháp sức nóng và chống thấm công dụng.

Như vậy sẽ giúp đơn vị đầu tư đảm bảo tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang đến hóa đối chọi chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được triển khai để xử lý tình trạng này đó là căn nhà sườn thép chi phí chế… đc kiến tạo bằng các tấm vô cùng vơi rất có thể đc thi công Cấp Tốc gấp hai-3 lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm cực kỳ dịu buộc phải bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt mang các ngôi nhà tất cả nền tảng nhát, nhún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng phương pháp nhiệt độ, phương pháp âm và bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, khôn cùng phù hợp mang nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn hảo độc nhất vô nhị giành cho đầy đủ quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn, ngơi nghỉ của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công sức gần như khi là công nhân, người dân có thu nhập phải chăng và họ luôn mong muốn được sinh sống Một trong những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông siêu vơi còn đem đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường