giá tấm bê tông nhẹ ở tại Phú Thọ

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích mang đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây cất nhẹ gồm năng lực chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến thiết thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không chỉ kết quả trong công việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi-măng, nước & các loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu kích thước của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, kiến thiết lắp ráp nhanh chóng, không phải tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng Chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và việc thiết kế tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, thi công Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng có nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, nâng cấp đề nghị quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại các công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ tốt các dự án công trình khác. Điều này sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc các công suất của chung cư và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này siêu bổ ích nếu như khách hàng bắt buộc phân tách phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng & các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So mang sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể giảm tải và tiết kiệm ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước có lợi.Khi thi công chưa nên chờ đạt chuẩn mức cũng như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng nóng và giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực thi công cấp tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây đắp: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều lợi ích cho ngành xây dựng. Tại các nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, các loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và phương pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm siêu nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác biệt tới từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có khả năng chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thông dụng ở phần lớn những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu của vật liệu hết sức vơi là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây đắp & tiết kiệm ngân sách chi phí thiết kế.

Bê tông rất dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho & các quần thể cư dân khác, nơi ưu tiên phương pháp sức nóng & chống thấm công dụng.

Vấn đề này sẽ giúp công ty đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách ít nhiều đến hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành nhằm giải quyết thực trạng đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… được kiến tạo bởi những tấm cực kỳ dịu rất có thể được xây đắp cấp tốc cấp 2-3 lần so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm vô cùng dịu phải giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới móng nền cũng như các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt có những ngôi nhà bao gồm nền móng hèn, nhún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng số đông yêu cầu về công trình dân dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng giải pháp sức nóng, biện pháp âm và phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, khôn xiết tương xứng có yêu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thi công hoàn chỉnh duy nhất giành riêng cho đông đảo quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu yếu ăn uống, làm việc của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công tích rất nhiều khi là công nhân, người có nguồn thu thấp và họ luôn có nhu cầu đc sinh sống Một trong những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông rất nhẹ còn mang về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm thời hạn và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường