đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Hưng Yên

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những quyền lợi mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây cất nhẹ tất cả năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây cất cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ là tác dụng trong những việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, nước & những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu bắt buộc kích cỡ của đá quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những một số loại vật liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá yêu cầu được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch truyền thống, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, chưa yêu cầu tô trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây cất Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt cân xứng sở hữu căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp nên quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ tốt những công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng hữu dụng nếu bạn cần phân tách buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể sút chuyên chở và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm có lợi.Lúc thiết kế chưa yêu cầu ngóng đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận tải trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng chống nóng và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực thi công nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây đắp: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều lợi ích đến ngành xây cất. Tại những nước tiên tiến trên nhân loại, các loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Ở Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và phương pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm hết sức nhẹ có rất nhiều kiểu dáng, kích thước không giống nhau đến từ khá nhiều hãng sản xuất khác biệt, có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn chịu nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong Một trong những ứng dụng khôn cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thông dụng ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm vượt trội của nguyên liệu vô cùng nhẹ khi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây đắp và tiết kiệm ngân sách ngân sách xây dựng.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & những quần thể cư dân khác, chỗ ưu tiên bí quyết nhiệt và chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ giúp tổ chức đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm ít nhiều đến hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được triển khai nhằm xử lý tình trạng này là căn nhà sườn thép chi phí chế… đc xây đắp bởi các tấm siêu vơi rất có thể đc thiết kế cấp tốc vội 2-3 lần so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn cùng dịu yêu cầu sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới móng nền tương tự như những khuông cột, dầm chịu lực của công trình. điều đặc biệt với các ngôi nhà bao gồm nền tảng nhát, nhũn nhặn, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần lớn nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực biện pháp nhiệt, phương pháp âm và phương pháp sức nóng tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 năm, hết sức cân xứng sở hữu yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thi công hoàn hảo nhất dành riêng cho đều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn, làm việc của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công sức phần đa khi là công nhân, người dân có nguồn thu rẻ và chúng ta luôn luôn mong muốn được sinh sống trong số những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông vô cùng vơi còn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí để chuyển nhà một tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường