giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Lai Châu

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây đắp nhẹ có năng lực sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu thi công thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ công dụng trong những công việc chế tạo ra cụm loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi-măng, lớp nước và những một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích thước của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá bắt buộc đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch ốp truyền thống, xây dựng lắp đặt chóng vánh, chưa bắt buộc đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực cách âm, chống ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, xây đắp cấp tốc và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt tương xứng có nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình tôn tạo, tăng cấp đề nghị quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ tốt những công trình khác. Điều này sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công năng của chung cư và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Điều này cực kỳ hữu dụng nếu khách hàng cần phân tách phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng & các vật liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So mang sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về không thấm nước có lợi.lúc xây đắp chưa buộc phải chờ đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng ấm & phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách thuê nhân lực Năng lực kiến thiết Cấp Tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & xây đắp: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm lợi ích mang đến ngành thiết kế. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, một số loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm rất nhẹ có không ít kiểu dáng, form size khác nhau tới từ khá nhiều hãng sản xuất không giống nhau, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu đựng nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những giữa những ứng dụng cực kỳ phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ biến ở phần nhiều các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên vật liệu khôn xiết vơi khi là góp đẩy nhanh quá trình xây dựng & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kiến thiết.

Bê tông khôn xiết nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và những khu cư dân không giống, địa điểm ưu ái phương pháp nhiệt độ và chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách rất nhiều mang đến hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành để giải quyết tình trạng này là ngôi nhà khuông thép tiền chế… đc kiến thiết bằng các tấm vô cùng nhẹ rất có thể đc xây đắp Cấp Tốc cấp hai-ba đợt so với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn xiết vơi bắt buộc giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng cũng như những khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt có những căn nhà tất cả nền tảng hèn, nhún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng gần như yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng bí quyết nhiệt độ, biện pháp âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, rất tương xứng với nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thi công hoàn chỉnh độc nhất vô nhị giành cho phần lớn quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn uống, làm việc của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công huân phần đa khi là CN, người có thu nhập rẻ & bọn họ luôn mong muốn được làm việc Một trong những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông vô cùng vơi còn đem lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường