tấm bê tông nhẹ ở tại Phú Thọ

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các lợi ích đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây cất cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không những tác dụng trong các công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi-măng, nước và những một số loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu đề xuất kích thước của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các một số loại nguyên vật liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch truyền thống, kiến thiết lắp ráp nhanh chóng, không yêu cầu sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, xây dựng Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt tương xứng sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải quy trình tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc những công năng của chung cư & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên trong gia đình, công sở. Điều này hết sức bổ ích nếu khách hàng đề nghị phân chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng và các nguyên liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 dịp So sở hữu sàn thông thường, nhờ Nó có thể sút chuyên chở & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước có lợi.khi xây đắp không yêu cầu hóng đạt chuẩn mức cũng như các loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng & giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực xây đắp Nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và kiến thiết: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về cụm lợi ích đến ngành xây cất. Tại những lớp nước tiên tiến trên trái đất, các loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & cách nhiệt trần, mái.

Tấm vô cùng nhẹ có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau đến từ khá nhiều hãng khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu lớp nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong Một trong những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thịnh hành ở hầu như các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu rất vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình kiến tạo và tiết kiệm chi phí ngân sách thiết kế.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho và các khu người dân không giống, khu vực ưu ái cách sức nóng & chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách rất nhiều cho hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được thực hiện nhằm giải quyết thực trạng đó là căn nhà sườn thép tiền chế… đc xây cất bằng những tấm siêu nhẹ rất có thể đc xây đắp cấp tốc gấp hai-3 dịp so với nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức vơi yêu cầu giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới phần móng nền cũng tương tự các khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu những ngôi nhà có nền móng yếu, nhún nhường, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đều nhu yếu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với khả năng phương pháp nhiệt, giải pháp âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi thọ trung bình của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 5, khôn xiết phù hợp với nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật kiến tạo hoàn chỉnh nhất dành cho hầu hết quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn kháng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng nâng cao, yêu cầu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công phu các khi là CN, người có thu nhập tốt & bọn họ luôn luôn mong muốn đc ở Một trong những hotel hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông siêu nhẹ còn đưa về giải pháp tiết kiệm chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường