báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Sơn La

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ gồm khả năng sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây cất thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ hiệu quả trong các công việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi măng, lớp nước & các nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất form size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá cần được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch men truyền thống, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, chưa đề xuất đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & việc xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, kiến thiết nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt phù hợp sở hữu ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, các công trình cải tạo, nâng cấp yêu cầu quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến nhiều dự án công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc các công suất của nhà ở & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, công sở. Như vậy siêu bổ ích nếu như bạn phải phân chia buồng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng & những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So mang sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm tốt.Khi xây dựng chưa đề xuất đợi đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí thuê nhân công Năng lực xây dựng nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & kiến tạo: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều lợi ích cho ngành xây cất. Ở các nước tiên tiến bên trên nhân loại, các loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm vô cùng vơi có khá nhiều kiểu dáng, size khác biệt tới từ không ít hãng không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng chịu nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thịnh hành ở đa số các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu siêu dịu là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ kiến tạo và tiết kiệm chi phí chi phí kiến thiết.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho và những quần thể dân cư khác, chỗ ưu ái phương pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu hơn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều đến hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện để giải quyết và xử lý tình hình này là nhà khuông thép tiền chế… đc xây đắp bằng các tấm hết sức dịu có thể đc kiến tạo Cấp Tốc gấp 2-ba dịp đối với nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm siêu vơi bắt buộc giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến phần móng nền cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với các ngôi nhà tất cả nền tảng yếu, nhũn nhặn, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng phương pháp nhiệt, bí quyết âm và giải pháp sức nóng tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 5, hết sức tương xứng với yêu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến thiết hoàn hảo độc nhất vô nhị dành cho đầy đủ người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu yếu ăn uống, sinh sống của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người lao động hồ hết là CN, người dân có nguồn thu phải chăng và bọn họ luôn có nhu cầu đc làm việc giữa những hotel tiến bộ, lặng tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông hết sức nhẹ còn mang về chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường