bê tông nhẹ ở tại Thái Nguyên

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích đến việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây cất nhẹ tất cả năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây dựng thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và các chất phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ tác dụng trong việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi-măng, nước & những một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu đề xuất size của đá ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại nguyên liệu khác, để đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá buộc phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch cổ xưa, thi công lắp đặt nhanh chóng, không đề xuất đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây dựng cấp tốc và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt tương xứng mang căn nhà phố, nhà cao tầng, chung cư công sở, căn nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp nên tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các công trình xây dựng và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, nhà ở tốt những công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến giảm cân nặng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng được những công suất của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy khôn xiết bổ ích nếu như khách hàng buộc phải phân chia buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng và các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là việc đảm bảo sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So với sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.lúc thiết kế chưa đề xuất chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, tải trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng ấm và cách âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực kiến thiết Cấp Tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây đắp: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều quyền lợi cho ngành kiến thiết. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & bí quyết nhiệt trần, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau tới từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong số những ứng dụng cực kỳ thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ cập ở đa số những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu rất nhẹ là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình thi công và tiết kiệm ngân sách chi phí thi công.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, nhà nhà chứa & những quần thể dân cư không giống, vị trí ưu tiên biện pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ít nhiều cho hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành để giải quyết tình hình này là nhà khuông thép chi phí chế… được xây dựng bởi những tấm hết sức dịu có thể được kiến thiết cấp tốc vội vàng 2-ba lần đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm cực kỳ dịu yêu cầu bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới phần móng cũng như các sườn cột, dầm chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt với những ngôi nhà có nền tảng yếu, nhún nhường, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng những nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực bí quyết nhiệt độ, biện pháp âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, rất tương xứng với yêu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thiết kế hoàn chỉnh nhất dành cho hầu như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, ngơi nghỉ của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người công huân phần nhiều là CN, người có thu nhập rẻ và bọn họ luôn luôn mong muốn đc sinh sống Một trong những khách sạn tiến bộ, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn xiết vơi còn mang về phương án tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường