báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Lai Châu

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây dựng nhẹ bao gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu thi công thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không chỉ tác dụng trong các việc chế tạo ra cụm loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, nước và các một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu nên size của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các một số loại nguyên vật liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch ốp truyền thống, xây cất lắp đặt chóng vánh, chưa đề xuất tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, kiến tạo Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt phù hợp có căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp cần tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các dự án công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc các công suất của nhà ở và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết có lợi nếu như khách hàng phải phân chia phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng và những vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.Lúc thi công chưa bắt buộc ngóng đạt chuẩn mức cũng như các một số loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng nóng & biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực xây đắp nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và thiết kế: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều lợi ích đến ngành xây cất. Ở những nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, các loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & bí quyết nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau tới từ rất nhiều hãng khác biệt, có thể thay thế các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng Chịu lớp nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thông dụng ở hầu hết các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu siêu vơi là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây dựng và tiết kiệm ngân sách ngân sách thi công.

Bê tông khôn xiết nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà nhà chứa và các khu vực cư dân khác, chỗ ưu ái biện pháp nhiệt độ & chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp công ty đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm không ít mang đến hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý tình trạng đó là căn nhà khung thép tiền chế… đc thiết kế bởi những tấm rất vơi hoàn toàn có thể được thiết kế cấp tốc cấp hai-ba lần so với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm siêu vơi yêu cầu giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng như những sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang những ngôi nhà bao gồm nền móng yếu, lún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng những nhu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực giải pháp nhiệt độ, giải pháp âm và giải pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, siêu cân xứng mang nhu yếu dùng của 1 gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thiết kế hoàn hảo nhất giành riêng cho hầu như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, sinh sống của con người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công sức hầu hết là CN, người dân có nguồn thu phải chăng & chúng ta luôn luôn có nhu cầu được làm việc trong số những khách sạn tân tiến, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở mới, bê tông vô cùng dịu còn mang đến phương án tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm thời gian & lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường