tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Hà Nội

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những lợi ích cho công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây cất nhẹ có khả năng sức chịu nóng, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây cất thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ có hiệu quả trong những công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông gồm thành phần là đá, xi măng, nước và các nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu bắt buộc form size của đá ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các nhiều loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề xuất đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch truyền thống, xây cất lắp ráp nhanh chóng, không đề xuất tô trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & Việc thi công tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây đắp nhanh và tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt tương xứng với nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp cần quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, chung cư tốt các công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công năng của căn hộ & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Điều này hết sức hữu dụng nếu khách hàng bắt buộc chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng và những vật liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So mang sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể bớt vận tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước tốt.lúc xây cất chưa bắt buộc ngóng đạt chuẩn mức như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn chống ấm & biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân lực Năng lực kiến thiết nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và thi công: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các lợi ích đến ngành xây dựng. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, một số loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & biện pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn xiết vơi có tương đối nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác biệt đến từ rất nhiều hãng sản xuất khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng chịu lớp nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng cực kỳ thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở phần đông các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu khôn xiết dịu là góp đẩy nhanh tiến trình kiến tạo và tiết kiệm ngân sách thiết kế.

Bê tông rất dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy, xưởng, căn nhà nhà kho và các khu người dân khác, nơi ưu ái cách nhiệt độ & chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều đến hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện để giải quyết tình trạng này là ngôi nhà khung thép tiền chế… đc kiến tạo bởi các tấm siêu vơi có thể đc xây đắp Cấp Tốc vội hai-3 dịp đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn cùng vơi bắt buộc giảm thiểu đáng kể sự tác động đến móng nền cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt có các ngôi nhà tất cả nền móng yếu, nhún mình, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng những yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực bí quyết nhiệt độ, biện pháp âm và phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

Nhiều hơn, tuổi lâu trung bình của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 năm, vô cùng phù hợp với nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây cất hoàn chỉnh duy nhất dành riêng cho phần lớn quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu nạp năng lượng, làm việc của loài người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công trạng phần lớn là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng và bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc sống trong số những khách sạn hiện đại, yên ổn tĩnh, thoáng mát & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông siêu vơi còn đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường