tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Bắc Giang

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây đắp nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thi công cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & những chất phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không những hiệu quả trong những công việc chế tạo ra cụm loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và những một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu size của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch men cổ điển, xây cất lắp đặt nhanh chóng, chưa đề nghị sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng chống cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & việc thiết kế thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, tất cả độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, kiến thiết nhanh & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt tương xứng sở hữu ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp nên quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều công trình xây dựng & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ tốt các dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được những công năng của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này hết sức có ích nếu bạn cần phân chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể giảm vận tải & tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm tốt.khi thi công chưa buộc phải chờ đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng và bí quyết âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực thi công cấp tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & thiết kế: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các quyền lợi mang đến ngành xây cất. Tại các nước tiên tiến trên quả đât, loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm vô cùng vơi có không ít mẫu mã, size khác biệt đến từ nhiều thương hiệu khác biệt, có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một giữa những ứng dụng khôn cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở phần nhiều các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu khôn xiết vơi là góp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn xây cất & tiết kiệm ngân sách chi phí kiến thiết.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà kho & các quần thể cư dân khác, vị trí ưu tiên giải pháp nhiệt và chống thẩm thấu hiệu quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều mang lại hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai để giải quyết và xử lý tình hình này là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… đc thiết kế bằng những tấm khôn cùng dịu có thể đc xây cất Cấp Tốc vội hai-ba đợt đối với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ nhẹ yêu cầu giảm thiểu đáng kể sự tác động đến móng nền cũng như những khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà tất cả nền tảng kém, rún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng những yêu cầu về công trình gia dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang đến độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực cách nhiệt độ, giải pháp âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi thọ trung bình của những công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, vô cùng tương xứng với yêu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây dựng hoàn hảo duy nhất giành cho các quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, sinh hoạt của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công phu đông đảo khi là công nhân, người dân có thu nhập thấp và chúng ta luôn luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi trong số những hotel tiến bộ, im tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông rất nhẹ còn đưa về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường