tấm bê tông nhẹ eps ở tại Nam Định

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các lợi ích cho việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ có năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu thiết kế cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không những hiệu quả trong các công việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu nên size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề nghị được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch cổ xưa, xây dựng lắp đặt chóng vánh, chưa phải sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây cất nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng với căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp buộc phải tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều công trình xây dựng & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình không giống. Như vậy sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc các công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng có lợi nếu bạn bắt buộc phân chia buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng & các vật liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So mang sàn thông thường, nhờ Nó có thể sút chuyên chở & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về không thấm nước tốt.Khi xây cất chưa nên ngóng đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống nóng và biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và thiết kế: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các lợi ích cho ngành kiến tạo. Tại các nước tiên tiến bên trên quả đât, loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm hết sức nhẹ có nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác biệt tới từ rất nhiều hãng khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở phần nhiều các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu của vật liệu khôn cùng vơi là góp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn thiết kế & tiết kiệm chi phí chi phí xây cất.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà kho & các quần thể dân cư khác, chỗ ưu ái cách sức nóng & chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu bền hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều mang đến hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm giải quyết và xử lý thực trạng này đó là nhà sườn thép chi phí chế… đc xây dựng bởi những tấm rất nhẹ hoàn toàn có thể đc xây dựng Cấp Tốc vội vàng hai-ba đợt đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm vô cùng nhẹ buộc phải sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng nền cũng tương tự những sườn cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với các ngôi nhà tất cả nền móng nhát, nhún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng các nhu cầu về công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt, cách âm và bí quyết sức nóng tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 năm, vô cùng tương xứng với yêu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn hảo tuyệt nhất dành cho số đông khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn, ngơi nghỉ của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công tích hầu như là CN, người có nguồn thu phải chăng và họ luôn luôn mong muốn được ngơi nghỉ trong những hotel hiện đại, im tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông siêu nhẹ còn đem đến giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường