tấm tường bê tông nhẹ ở tại Sơn La

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích đến công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây cất nhẹ gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây cất cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và các chất phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không những tác dụng trong những công việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang lại cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi-măng, lớp nước và các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu phải size của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các một số loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, thi công lắp đặt nhanh chóng, không phải sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có độ bền, khả năng cách âm, phòng ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, kiến thiết nhanh và tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt tương xứng có nhà phố, nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, các công trình tôn tạo, nâng cấp nên tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến nhiều dự án công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những dự án công trình khác. Như vậy sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng được những công năng của căn hộ chung cư cao cấp & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy cực kỳ có ích nếu khách hàng đề nghị phân tách buồng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng & những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So sở hữu sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể sút chuyên chở và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước tốt.khi kiến thiết không đề xuất ngóng đạt chuẩn mức cũng như những loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận tải trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng ấm & biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí mướn nhân lực Năng lực xây cất cấp tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các quyền lợi đến ngành thi công. Tại những nước tiên tiến trên quả đât, nhiều loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & bí quyết nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có không ít kiểu dáng, kích thước khác biệt đến từ không ít hãng khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực Chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những trong những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ biến ở hầu hết các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu của vật liệu khôn xiết vơi khi là góp đẩy nhanh quy trình thi công và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây dựng.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, căn nhà nhà kho & những khu dân cư khác, khu vực ưu ái biện pháp sức nóng & chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách không ít mang lại hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được triển khai để giải quyết và xử lý tình hình đó là nhà sườn thép chi phí chế… được xây đắp bằng những tấm rất nhẹ rất có thể được xây đắp cấp tốc gấp hai-3 đợt đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn cùng nhẹ bắt buộc bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với những căn nhà có nền móng yếu, nhún mình, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đều nhu yếu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực biện pháp sức nóng, giải pháp âm & giải pháp sức nóng tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 5, khôn cùng tương xứng mang yêu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến tạo hoàn chỉnh duy nhất dành riêng cho phần nhiều quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu nạp năng lượng, sống của loài người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người lao động phần đông khi là CN, người dân có thu nhập tốt & bọn họ luôn có nhu cầu đc ở Một trong những hotel tân tiến, lặng tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông hết sức nhẹ còn mang lại phương án tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển nhà một tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian & lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường