giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Đồng Nai

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những lợi ích đến công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây đắp cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không những hiệu quả trong những việc chế tạo ra cụm loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang lại cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi măng, lớp nước & các các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu phải kích thước của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những nhiều loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá bắt buộc được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, xây cất lắp đặt chóng vánh, không buộc phải sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, thiết kế cấp tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt cân xứng với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp yêu cầu quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng khác. Điều này sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được các công suất của nhà ở & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên phía trong gia đình, công sở. Như vậy hết sức hữu dụng nếu như khách hàng đề nghị phân tách phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng & các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So với sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt vận tải và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước có lợi.Lúc kiến tạo không nên ngóng đạt chuẩn mức cũng như các một số loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng nóng & phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách mướn nhân công Năng lực xây đắp Nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm quyền lợi mang đến ngành xây dựng. Tại những nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, nhiều loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, form size khác nhau đến từ khá nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong trong những ứng dụng cực kỳ phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ biến ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của vật liệu rất dịu khi là góp đẩy nhanh tiến độ xây đắp và tiết kiệm chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho và các quần thể cư dân không giống, vị trí ưu tiên giải pháp sức nóng và chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm không ít cho hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được tiến hành để xử lý thực trạng này đó là nhà khung thép tiền chế… đc thi công bằng những tấm khôn xiết nhẹ rất có thể được kiến tạo Nhanh vội 2-ba dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm cực kỳ vơi buộc phải bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới phần móng tương tự như những sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang những căn nhà có nền móng kém, nhún nhường, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đông đảo nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực phương pháp sức nóng, phương pháp âm và giải pháp sức nóng tuyệt hảo.

mà còn, tuổi thọ trung bình của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 5, vô cùng cân xứng có yêu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây cất hoàn hảo độc nhất vô nhị dành riêng cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu cầu ăn, làm việc của con người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công tích đông đảo là công nhân, người có thu nhập thấp và họ luôn mong muốn đc làm việc trong số những hotel hiện đại, im tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông vô cùng dịu còn mang về chiến thuật tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường