thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Đồng Nai

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những quyền lợi đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thi công nhẹ có năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây dựng cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không những công dụng trong các việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách chặn mang đến nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, lớp nước & các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu cần kích thước của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, xây đắp lắp đặt nhanh chóng, không yêu cầu đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, kiến thiết Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt phù hợp mang ngôi nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp phải tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư tốt các dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc những công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên phía trong gia đình, công sở. Điều này khôn xiết hữu dụng nếu như bạn cần phân chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không đựng amiăng & những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể giảm tải & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm tốt.Khi thiết kế chưa nên đợi đạt chuẩn mức cũng như những các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng ấm & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân công Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và thiết kế: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều lợi ích đến ngành kiến thiết. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm và biện pháp nhiệt trần, mái.

Tấm khôn cùng vơi có không ít mẫu mã, kích thước không giống nhau đến từ không ít thương hiệu khác nhau, có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, sức chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong số những ứng dụng khôn xiết thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thịnh hành ở hầu như những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu khôn cùng nhẹ là giúp đẩy nhanh quy trình kiến thiết và tiết kiệm chi phí ngân sách kiến tạo.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp, xưởng, nhà nhà chứa và các quần thể cư dân không giống, vị trí ưu tiên giải pháp sức nóng và chống thấm kết quả.

Điều này sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ dài lâu của căn nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều mang đến hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý tình trạng này là nhà sườn thép tiền chế… đc thi công bằng những tấm cực kỳ nhẹ hoàn toàn có thể đc xây cất Cấp Tốc gấp hai-ba lần đối với nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm siêu dịu phải bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới phần móng nền cũng giống như các khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt mang những ngôi nhà gồm nền móng kém, nhún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng rất nhiều yêu cầu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực giải pháp nhiệt độ, biện pháp âm & cách sức nóng tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi thọ trung bình của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, khôn cùng phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thi công hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành riêng cho gần như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của loài người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công tích số đông khi là CN, người có thu nhập phải chăng và bọn họ luôn luôn mong muốn đc sinh sống trong những khách sạn tân tiến, lặng tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông cực kỳ nhẹ còn mang lại phương án tiết kiệm chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm thời gian & tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường