tấm bê tông nhẹ eps ở tại Thái Bình

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây đắp cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không chỉ là kết quả trong việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu đề xuất size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các các loại nguyên vật liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, xây dựng lắp ráp chóng vánh, chưa nên sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chống cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, kiến tạo Nhanh & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng mang ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, nâng cấp cần quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến các công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc những công suất của chung cư và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này rất bổ ích nếu như khách hàng cần chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng và những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So sở hữu sàn bình thường, dựa vào Nó có thể giảm chuyên chở & tiết kiệm ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm tốt.lúc xây dựng chưa bắt buộc hóng đạt chuẩn mức cũng như các các loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng nóng & giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực thi công nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây đắp: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều quyền lợi mang đến ngành kiến tạo. Ở những nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm siêu dịu có khá nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau tới từ không ít hãng sản xuất khác nhau, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ cập ở phần nhiều những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu khôn xiết nhẹ khi là giúp đẩy nhanh tiến độ thiết kế và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thi công.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và những quần thể người dân không giống, địa điểm ưu ái phương pháp sức nóng & chống thấm công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu bền hơn của căn nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều mang đến hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện để giải quyết và xử lý tình trạng này là nhà sườn thép chi phí chế… đc thiết kế bởi những tấm khôn cùng dịu rất có thể đc xây dựng cấp tốc vội hai-3 đợt đối với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn cùng vơi cần giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng tương tự như những khuông cột, dầm chịu lực của công trình. điều đặc biệt sở hữu các ngôi nhà tất cả nền tảng kém, nhũn nhặn, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng các yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng bí quyết nhiệt độ, phương pháp âm & biện pháp nhiệt tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 5, cực kỳ tương xứng mang nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây dựng hoàn chỉnh độc nhất giành cho các người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn, làm việc của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công phu phần đa khi là công nhân, người có thu nhập thấp và chúng ta luôn có nhu cầu đc sống trong số những khách sạn hiện đại, im tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết dịu còn mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường